Viện KHCNVN gặp gỡ các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Tân Mão

09/02/2011
Trong không khí cả nước phấn khởi bước vào năm mới 2011, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 26/1/2011, Viện KHCNVN đã tổ chức gặp mặt các phóng viên, báo chí nhân dịp đón xuân Tân Mão nhằm tăng cường khả năng phối hợp và công bố thông tin giữa Viện KHCNVN với các cơ quan thông tin đại chúng. Đây cũng là dịp để Viện KHCNVN lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía các cơ quan thông tấn báo chí đã cộng tác và hỗ trợ cho công tác tuyên truyền của Viện trong suốt thời gian qua.

 

Tham dự buổi gặp mặt, về phía các cơ quan thông tấn báo chí có đại diện của Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà nội, Báo Nhân dân, Báo Khoa học và Phát triển, Báo Khoa học và Đời sống, Tạp chí Hoạt động khoa học, Tạp chí Khoa học và Tổ quốc, Báo Quân đội nhân dân, Báo Pháp luật, Báo Việt Nam và Đông Nam Á, Tuần báo Gia đình và Xã hội, Báo Việt Nam Economic News, Báo Kinh tế Sài Gòn, Báo Lao động, Báo Đầu tư, Báo Việt Nam New....

Về phía Viện KHCNVN có GS. Châu Văn Minh, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện KHCNVN, GS. Nguyễn Đình Công, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Viện KHCNVN, GS. Dương Ngọc Hải, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Viện KHCNVN cùng các đại diện lãnh đạo của các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện và Trung tâm Thông tin Tư liệu Viện KHCNVN.


GS. Châu Văn Minh trình bày vắn tắt tình hình nghiên cứu, ứng dụng và triển khai khoa học, công nghệ của Viện KHCNVN trong năm 2010

Mở đầu cho buổi gặp mặt, GS. Châu Văn Minh đã chia sẻ với báo giới về tình hình nghiên cứu, ứng dụng và triển khai khoa học, công nghệ của Viện KHCNVN và các kết quả đạt được trong năm 2010 cũng như các phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Viện trong năm 2011.

Tại buổi gặp mặt, các phóng viên, nhà báo đã đóng góp nhiều ý kiến cho việc đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền của Viện. Các phóng viên, nhà báo bày tỏ hy vọng được Viện KHCNVN tạo điều kiện hơn nữa để có thể tiếp xúc nhiều hơn với các nhà nghiên cứu từ đó khai thác được nhiều thông tin khoa học, phản ánh kịp thời các thành tựu nghiên cứu mới nhất của Viện và quảng bá một cách rộng rãi tới quần chúng.


Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện KHCNVN, GS. Châu Văn Minh gửi lời cảm ơn tới các phóng viên, nhà báo và mong muốn Viện KHCNVN tiếp tục nhận được sự cộng tác, phối hợp hiệu quả của các phóng viên, nhà báo trong thời gian tới. GS. Châu Văn Minh cũng gửi lời chúc mừng năm mới thành công, thịnh vượng đến các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.


Chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp gỡ thân mật

Buổi gặp mặt giữa Viện KHCNVN và các phóng viên, báo chí kết thúc trong không khí thân mật, ấm áp, hứa hẹn một năm mới đầy thắng lợi.

Tin và Ảnh: Minh Tâm
 Tags:
Tin liên quan