Viện Hàn lâm KHCNVN gặp mặt các nhà báo nhân dịp Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

14/06/2022
Sáng ngày 14/6/2022, nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các Nhà báo Khoa học Công nghệ đang công tác tại các cơ quan báo chí.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; PGS.TS. Phan Tiến Dũng, Trưởng Ban ứng dụng và Triển khai công nghệ; ThS. Nguyễn Thị Vân Nga, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu; đại diện Lãnh đạo Văn phòng. Về phía các nhà báo có ông Hà Hồng, Chủ nhiệm CLB Nhà báo KHCNVN, cùng đông đảo các phóng viên, biên tập viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

Phó Chủ tịch Trần Tuấn Anh gửi lời chúc mừng đến các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Tuấn Anh gửi lời chúc mừng đến các nhà báo nói chung và các nhà báo KHCN nói riêng. Viện Hàn lâm KHCNVN trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ và cộng tác của các nhà báo KHCN đối với các nhà khoa học trong Viện Hàn lâm KHCNVN và mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia chủ động và tích cực của các nhà báo trong việc truyền tải các thông tin chính thống của Viện Hàn lâm KHCNVN nói riêng và các nhà khoa học nói chung tới xã hội, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của khoa học công nghệ đối với phát triển kinh tế xã hội, tăng cường mối quan tâm, sự ủng hộ và chia sẻ của cộng đồng đối với nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệi.

Chủ nhiệm CLB nhà báo Hà Hồng nhận hoa chúc mừng của Viện Hàn lâm

Tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm nhân ngày nhà báo

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hà Hồng, Chủ nhiệm CLB Nhà báo KHCNVN trân trọng cảm ơn Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm ân cần, thân tình của các nhà khoa học tới anh chị em nhà báo. Buổi gặp mặt còn là dịp để các nhà báo đã cùng trao đổi, nêu lên các nội dung cần tăng cường phối hợp với Viện Hàn lâm KHCNVN thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động trong công tác truyền thông, phục vụ đắc lực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tác giả: Mai Lan


Tags:
Tin liên quan