USTH công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm học 2021-2022

04/08/2021
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) thông báo điểm sàn xét tuyển (ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển) cho các ngành đào tạo trình độ đại học năm học 2021-2022.

Theo đó, điểm xét tuyển cho các ngành đào tạo trình độ đại học của USTH năm học 2021-2022 là 20 điểm. Riêng điểm sàn xét tuyển cho ngành Khoa học và Công nghệ Y khoa, Nhà trường sẽ công bố sau.

Điểm sàn xét tuyển sẽ được áp dụng cho những thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức tuyển sinh trực tiếp thông qua phỏng vấn vào đợt 4 (thời gian nhận hồ sơ từ 28/7-8/8/2021) và theo cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với những thí sinh nộp hồ sơ vào đợt 4, ngoài tiêu chí có điểm trung bình cộng các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin năm lớp 11, 12 đạt từ 6,5 trở lên, để được vào vòng phỏng vấn, thí sinh cần đáp ứng được 2 tiêu chí: tham dự kỳ thi THPT Quốc gia với tổ hợp 3 trong 5 môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh đạt từ điểm sàn xét tuyển và không có môn nào dưới 4 điểm (Tổ hợp tính điểm là tổ hợp xét tuyển tương ứng của từng ngành).

Trong đợt tuyển sinh này, USTH sẽ tuyển sinh 15 ngành đào tạo, trừ ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông.  Đặc biệt, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, USTH triển khai thu hồ sơ và phỏng vấn trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Đối với các thí sinh đã đăng ký nguyện vọng vào USTH thông qua cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Mã trường: KCN), điểm sàn được tính trên tổ hợp môn theo các ngành đã đăng ký và không có môn nào dưới 4 điểm. Các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ, thời gian dự kiến từ ngày 7/8-18/8/2021.

Riêng với ngành Kỹ thuật hàng không, USTH sẽ chỉ tuyển sinh theo hình thức trực tiếp, không qua cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Danh sách các ngành đào tạo tuyển sinh năm 2021-2022, mã ngành và tổ hợp môn xét tuyển:

 

Nguồn tin: Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
Xử lý tin: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan