Tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt giải học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023

23/08/2023
Sáng ngày 22/08/2023, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Công đoàn Viện Hàn lâm) tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt giải học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023. Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi các cấp là hoạt động hàng năm do Công đoàn Viện Hàn lâm tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập của con em công đoàn viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Viện Hàn lâm đối với thế hệ tương lai của cán bộ Viện Hàn lâm

Tham dự buổi Lễ Tuyên dương có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Ủy viên BCH Công đoàn Viện Hàn lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Công đoàn Viện Hàn lâm; các cán bộ, viên chức, người lao động là phụ huynh các cháu đạt giải, cùng toàn thể các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2022-2023.


PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm và đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm trao tặng quà cho các học sinh đạt giải các cấp

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu học sinh và sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh, con em của cán bộ Viện Hàn lâm tiếp tục khẳng định tài năng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế, tỉnh, thành phố và cấp quận huyện. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi gần 1900 cháu. Số cháu đạt giải các cấp là 253 cháu với 336 giải, trong đó:

  • 135 giải Quốc tế và Quốc gia
  • 66 giải cấp Tỉnh, Thành  phố
  • 113 giải cấp Quận, Huyện
  • 22 giải năng khiếu

Đặc biệt là có 131 giải do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trong đó có 02 giải quốc tế, 06 giải quốc gia, 36 giải cấp thành phố và 87 giải cấp quận huyện. So với năm học 2021-2022 số học sinh đoạt giải các cấp tăng 51,3% và đạt cao nhất trong 5 năm trở lại đây.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tuyên dương:      

 

Minh Tâm

 Tags:
Tin liên quan