Triển lãm sách chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022

25/04/2022
Triển lãm sách là hoạt động thường niên hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Triển lãm sách tạo cơ hội cho các nhà khoa học, các đơn vị trong và ngoài Viện Hàn lâm KHCNVN gặp gỡ trao đổi và chia sẻ về các nguồn tài nguyên Sách và Thông tin khoa học công nghệ, kinh nghiệm khai thác sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên này trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo.

Hưởng ứng tinh thần Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam, ngày 19/4/2022, Trung tâm Thông tin -Tư liệu và Nhà Xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) tổ chức Triển lãm sách tại Thư viện của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, ngày thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN 20/5.

Triển lãm kéo dài từ ngày 20/4 đến 20/5 tại Thư vện Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Các chủ đề sách tại Triển lãm: Sách, tạp chí Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Sách chuyên khảo, tạp chí của Nhà Xuất bản Khoa học Tự nhiên và Công nghệ; Tạp chí Pi ( Viện Toán học); Ấn phẩm của công ty iGroup Việt Nam. Đặc biệt khi tham dự Triển lãm, độc giả có cơ hội được tặng các cuốn sách theo chương trình tặng sách của Thư viện. Đây là dịp giới thiệu nguồn tài nguyên quý giá mà thư viện của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đang lưu giữ. Qua đó, phát huy tối đa giá trị của sách đối với sự nghiệp nghiên cứu của các nhà khoa học, đặc biệt là đối với cán bộ nghiên cứu trẻ, cũng như đối với các học viên, sinh viên.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

 

Tham quan Triển lãm sách

 

Trao tặng sách cho Trung tâm Thông tin - Tư liệu

Tác giả: Phương Hà


Tags:
Tin liên quan