Thông báo về triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo 2021

08/01/2021
Triển khai Nghị quyết 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổ chức “Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo” nhằm tôn vinh, giới thiệu sản phẩm, hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Triển lãm và các hoạt động bên lề diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 9-10/01/2021 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tham gia triển lãm với gian trưng bày khu vực trung tâm và nhiều công nghệ đổi mới sáng tạo.

Chương trình dự kiến sẽ có Thủ tướng Chính phủ chủ trì, phát biểu khai mạc Triển lãm cùng với sự tham dự của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Bộ, cơ quan Trung ương, các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các ngân hàng, các tổ chức quốc tế và các tổ chức cá nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Viện Hàn lâm KHCNVN thông tin tới các đơn vị, các nhà khoa học để tham dự triển lãm và các hoạt động đổi mới sáng tạo. Đăng ký tham gia tại website: http://expo.nic.gov.vn để nhận QR code tham dự. (Ban tổ chức bố trí xe buýt miễn phí đi và về tại Đại học Quốc gia Hà Nội).

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Nguồn tin: Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ
Xử lý tin: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan