Tập huấn về sở hữu trí tuệ cho các thành viên Mạng lưới TISC/IP - HUB

06/11/2020
Trong 3 ngày 3-5/11/2020, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lớp tập huấn về sở hữu trí tuệ cho các thành viên Mạng lưới TISC/IP – HUB (Mô đun 11-13) tại Hà Nội. Lớp tập huấn sẽ được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh từ 12-14/11/2020.

Tham dự Lớp tập huấn có Ông Phan Ngân Sơn, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; Bà Vũ Thị Thu Lan, Phó Trưởng Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm Thông tin Sở hữu công nghiệp, Cục Sở hữu trí tuệ cùng hơn 100 nhà khoa học đến từ Viện Hàn lâm, trường đại học và các doanh nghiệp.

Tiếp theo thành công của 10 Mô đun chuyên sâu về sở hữu trí tuệ năm 2019, năm 2020 Cục Sở hữu trí tuệ tiếp tục tổ chức Lớp tập huấn Mô đun từ 11-15 (tháng 11/2020: Mô đun 11-13, tháng 12/2020: Mô đun 14-15) cho các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp trong Mạng lưới TISC/IP-HUB tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Lớp tập huấn được tổ chức với mục tiêu giúp các nhà khoa học trong và ngoài Viện Hàn lâm bổ sung kiến thức chuyên sâu nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ của mình, tạo động lực tăng số lượng văn bằng sở hữu trí tuệ cũng như thuận lợi trong quá trình chuyển giao các kết quả nghiên cứu cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất. Đây cũng là cơ hội quý báu để các nhà quản lý, các nhà khoa học, các nhà sáng chế tại các viện nghiên cứu, trường, doanh nghiệp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm đăng ký sở hữu trí tuệ của cá nhân, xây dựng nền tảng cũng như định hướng chiến lược phát triển tài sản trí tuệ của đơn vị trong bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế.

taphuansohuutritue

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan