Newtatco kỷ niệm 20 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

12/10/2011
Sáng ngày 05/10/2011, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch - Newtatco đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Tham dự buổi lễ có GS Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện KHCNVN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện KHCNVN qua các thời kỳ cùng đại diện các cơ quan ban ngành Trung ương và thành phố Hà Nội, các đối tác, các cơ quan thông tấn, báo chí. Về phía Công ty Newtatco có các đồng chí Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, các đồng chí nguyên lãnh đạo Newtatco qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Công ty Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch Newtatco là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, tiền thân là Tổng công ty Phát triển công nghệ và Du lịch Newtatco, được thành lập theo Quyết định số 712/VKH-QĐ của Viện trưởng Viện Khoa học Việt Nam. Trải qua 20 năm dưới sự lãnh đạo của Viện KHCNVN, sự đồng lòng, nhất trí và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Newtatco đã và đang từng bước trưởng thành, phát triển mạnh mẽ, khẳng định được thương hiệu trên các lĩnh vực hoạt động chủ yếu (ứng dụng và chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư và kinh doanh bất động sản, kinh doanh các dịch vụ). Ở mỗi lĩnh vực Công ty đều đạt được những thành tích đáng kể. Công ty là một trong những doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng và chuyển giao công nghệ chống thấm, đặc biệt là trong lĩnh vực chống thấm các công trình thủy lợi, ứng dụng và chuyển giao các thiết bị, công nghệ mới trong các lĩnh vực xây lắp các công trình điện, các công trình xây dựng, tòa nhà thông minh, xử lý môi trường...

Ghi nhận những thành tích mà Newtatco đã đạt được trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ đã quyết định trao tặng cho Newtatco Huân chương Lao động hạng Ba và trao tặng Bằng khen cho đồng chí Trịnh Thanh Giảng, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Công ty Newtatco.

GS Châu Văn Minh thừa ủy quyền Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
trao tặng Newtatco Huân chương Lao động hạng Ba và Bằng khen của Thủ tướng

Để đạt được những thành tích đáng tự hào hôm nay, Newtatco không thể không kể tới sự đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty quyết định khen thưởng 20 cán bộ công nhân viên để tri ân những cán bộ công nhân viên tiêu biểu có nhiều đóng góp quan trọng trong lịch sử trưởng thành và phát triển của Newtatco.


GS Châu Văn Minh trao thưởng cho 20 cán bộ công nhân viên tiêu biểu

Với những thành tựu của 20 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng, các vị đại biểu tin tưởng rằng Newtatco sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa, xứng đáng là đơn vị hoạt động ứng dụng và phát triển công nghệ trình độ cao hàng đầu của cả nước, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ:


GS Châu Văn Minh phát biểu tại buổi lễ


Đồng chí Trần Huy Luật, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng công bố các quyết định tặng thưởng 
Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ


Đồng chí Phạm Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, phó chủ tịch thường trực Hội đồng thành viên 
trình bày báo cáo 20 xây dựng và trưởng thành Newtatco

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tin và ảnh: Bích DiệpTags:
Tin liên quan