Lớp học Quang tử và Ứng dụng 2022

06/10/2022
Từ ngày 26-28/9/2022, Viện Vật lý – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Trung tâm Vật lý quốc tế, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đồng phối hợp tổ chức Lớp học Quang tử và Ứng dụng 2022 (ISPA-2022). Lớp học tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.

GS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội Vật lý Việt Nam phát biểu khai mạc Lớp học

Lớp học về Quang tử và Ứng dụng là cơ hội cho các nhà khoa học trẻ, học viên sau đại học và sinh viên các trường đại học, viện nghiên cứu được tham dự các bài giảng và trao đổi trực tiếp với các giảng viên, nhà khoa học trong nước và quốc tế về những kết quả mới trong nghiên cứu khoa học, công nghệ và ứng dụng thuộc các lĩnh vực: Quang học và Quang tử ứng dụng; Vật liệu, linh kiện và thiết bị quang tử, quang học; Công nghệ nano và ứng dụng; Vật lý plasma và ứng dụng ...

Học viên, giảng viên tại lớp học

Lớp học có 09 bài giảng trong đó 04 bài giảng được trình bày bởi các Giáo sư quốc tế đến từ Belarus, Nga, Hàn Quốc và Nhật Bản và 05 bài giảng được trình bày bởi các Giáo sư trong nước đến từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, với 120 học viên chủ yếu là các nhà khoa học trẻ và học viên sau đại học đến từ các trường Đại học và Viện nghiên cứu trong cả nước.

TS. Thái Doãn Thanh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh phát biểu bế mạc Lớp học

Bế mạc và Trao Chứng nhận tham dự Lớp học

Nguồn tin: Viện Vật lý
Tin: Thanh HàTags:
Tin liên quan