Lễ Công bố và trao quyết định kiện toàn, hợp nhất 02 đơn vị cấp phòng thuộc Văn phòng và công tác cán bộ của Văn phòng

04/08/2023
Ngày 03/8/2023 tại Hà Nội, Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức Lễ Công bố các Quyết định hợp nhất 02 đơn vị cấp phòng và công tác cán bộ của Văn phòng.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; Đồng chí Lê Sỹ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm, Bí thư Đảng bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng; Đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Viện Hàn lâm, Phó Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ và Kiểm tra; cùng các đồng chí là Đảng ủy viên Đảng ủy Văn phòng; Lãnh đạo Văn phòng; Thư ký Chủ tịch Viện Hàn lâm; Chủ tịch Công đoàn Văn phòng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Văn phòng; Bí thư Chi đoàn Khối các đơn vị chuyên môn giúp việc cho Chủ tịch Viện; Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh Văn phòng; đại diện Ban Thanh tra ND Văn phòng; Chi ủy Chi bộ 2; viên chức và người lao động Phòng An toàn - Quy hoạch.


Toàn cảnh buổi Lễ

Theo Quyết định số 1554/QĐ-VHL ngày 31/7/2023 của Chủ tịch Viện Hàn lâm, Phòng An toàn - Quy hoạch - Cơ điện và Phòng Bảo vệ được hợp nhất thành Phòng An toàn - Quy hoạch; Tại các Quyết định số 1556/QĐ-VHL và Quyết định số 1557/QĐ-VHL ngày 31/7/2023 của Chủ tịch Viện Hàn lâm, ông Đoàn Tuân được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng An toàn - Quy hoạch và ông Nguyễn Mạnh Tùng được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Phòng An toàn - Quy hoạch.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Trần Tuấn Anh gửi lời chúc mừng 02 đơn vị cấp phòng đã được hợp nhất. PGS.TS. Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, trong việc triển khai thực hiện kiện toàn sắp xếp tổ chức bộ máy các đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị quyết của Trung ương, Văn phòng Viện Hàn lâm là một trong những đơn vị đầu tiên hoàn thành sớm công tác sắp xếp, kiện toàn, tinh gọn bộ máy các đơn vị trực thuộc, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị. PGS.TS. Trần Tuấn Anh bày tỏ hy vọng với sự sắp xếp lại bộ máy này cũng như trong chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức mới, Văn phòng sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


PGS.TS. Trần Tuấn Anh trao Quyết định hợp nhất cho Phòng An toàn - Quy hoạch

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng Lê Sỹ Tùng gửi lời cám ơn đến Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm, Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho Văn phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Lê Sỹ Tùng cho biết, trong thời gian qua Văn phòng luôn nỗ lực trong việc kiện toàn tổ chức bộ máy và nhân sự, đảm bảo tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Văn phòng từ 11 đơn vị trực thuộc, hiện nay còn 07 đơn vị trực thuộc.


Đồng chí Lê Sỹ Tùng trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo Phòng An toàn - Quy hoạch cho đồng chí Đoàn Tuân và đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Tuân, Trưởng Phòng An toàn - Quy hoạch cho biết với nhiệm vụ mới sẽ cố gắng để hoàn thành tốt các công việc được giao, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Phòng An toàn – Quy hoạch, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo cũng như nhận được sự ủng hộ của tập thể anh chị em đồng nghiệp tại Văn phòng.


Chụp ảnh lưu niệm

 

Minh Tâm

 

 Tags:
Tin liên quan