Khai mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2024

27/05/2024
Chiều ngày 27/5/2024, tại sân bóng 361 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm) khu vực phía Bắc năm 2024.

Giải bóng đá nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ 18/5, kỷ niệm 49 năm thành lập Viện Hàn lâm và hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Viện Hàn lâm, kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ, .

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; đồng chí Phạm Tuấn Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Xuân Khôi - Trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Phan Kế Sơn - Ủy viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc cùng đại diện 22 đội bóng tham gia Giải.

Giải bóng đá Viện Hàn lâm là sân chơi thể thao được tổ chức thường niên tại 2 khu vực phía Bắc và phía Nam, thu hút sự tham gia của các cầu thủ không chỉ là đoàn viên thanh niên mà còn là các cán bộ đang công tác tại Viện Hàn lâm. Giải đấu năm 2024 tiếp tục phát huy phong trào thể dục, thể thao trong toàn Viện và là một hoạt động có ý nghĩa, là ngày hội thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Tham gia mùa giải 2024 có 18 đội bóng đến từ 22 đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm. Ban tổ chức đã sắp xếp các đội bóng thành 6 bảng với 25 trận đấu và dự kiến kéo dài đến hết ngày 17/6/2024.

Các bảng thi đấu:

Lịch thi đấu:

Vòng bảng

Vòng tứ kết

Vòng bán kết

Vòng chung kết

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Giải bóng đá:

Thanh Hà

 Tags:
Tin liên quan