Hội trại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” năm 2011

29/07/2011
Trong hai ngày 23-24/07/2011, tại Khu di tích danh thắng Tây Thiên, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội trại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” năm 2011. Hội trại này nhằm thực hiện chương trình công tác của Ban chỉ đạo Năm Thanh niên Viện KHCNVN và hưởng ứng hoạt động Năm Thanh niên 2011 của TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hội trại thu hút sự tham gia của 26 Chi đoàn cơ sở thuộc Đoàn Thanh niên Viện KHCNVN, với trên 600 đoàn viên thanh niên của các đơn vị. Hội trại tập trung vào một số hoạt động chính như thi cắm trại, diễu hành khai mạc, giao lưu văn nghệ, thể thao, đêm lửa trại,…

Thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên Viện KHCNVN đã tổ chức lễ trao tặng “Nhà nhân ái” cho bà Nguyễn Thị Được (vợ liệt sỹ) và trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Tổng trị giá phần quà lên tới 47 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội trại.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ trao “Nhà nhân ái”.

Tin và ảnh: Tuyết LanTags:
Tin liên quan