Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII

22/10/2020
Trong hai ngày 17-18/10/2020, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình (Hà Nội) đã diễn ra Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự Lễ khai mạc có ông Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương… cùng lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.

Hội thao gồm 4 môn thi đấu: Quần vợt (đôi nam), cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ), bóng bàn (đơn nam, đôi nam) và kéo co (10 người, 5 nam - nữ). Giải đấu quy tụ hơn 500 vận động viên ở hơn 40 cơ quan trung ương. Ngay sau khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài sôi nổi.

Đại diện các đơn vị tham dự Hội thao nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Tại hội thao lần này, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tham gia tranh tài ở 3 nội dung: bóng bàn, quần vợt và cầu lông. Qua hai ngày thi đấu các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng điểm số. Các vận động viên xuất sắc nhất của giải đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những phần thưởng cao nhất.

Đoàn Hội thao của Viện Hàn lâm KHCNVN

Phát biểu bế mạc hội thao, ông Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương mong muốn sau Hội thao các đồng chí trong Ban Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động trong từng đơn vị; tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển.

Ông Lại Xuân Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phát biểu

Tác giả: Mai Lan


Tags:
Tin liên quan