Học bổng ITEC 2014-2015

28/05/2014
Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội thông báo cấp 3 xuất học bổng thuộc Chương trình Hợp tác Kỹ thuật -  Kinh tế Ấn Độ (ITEC) năm học 2014 - 2015 cho Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Danh sách các khóa đào tạo, đơn đăng ký và hướng dẫn của chương trình này tham khảo tại website http://itec.mea.gov.in

Các xuất học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi, miễn phí visa trong thời gian khóa học, học phí, ở và phụ cấp tiền ăn 25.000 Rs/tháng.

Các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, do vậy các ứng viên cần có trình độ nói và viết tiếng Anh thành thạo. Sau khi nhận được thư giới thiệu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại sứ quán Ấn Độ sẽ tiến hành kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng Anh của các ứng viên.

Hồ sơ đăng ký gửi về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (qua Ban Hợp tác quốc tế) ít nhất là 03 tháng trước khi bắt đầu khóa học. Đối với hồ sơ đăng ký khóa học từ tháng 6, tháng 7 và tháng 8/2014 gửi càng sớm càng tốt.

Hồ sơ đăng ký gồm

  • Công văn cử cán bộ của đơn vị;
  • 01 Đơn đăng ký và photo công chứng các chứng chỉ đào tạo.

Để biết thông tin chi tiết liên hệ với anh Đinh Thành Trung, chuyên viên Ban Hợp tác quốc tế, e-mail:dttrung@vast.vn, điện thoại: 0904 251 424

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế
Xử lý tin: Bích DiệpTags:
Tin liên quan