GS. VS. Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chúc tết đầu xuân Quý Mão 2023

27/01/2023
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, GS. VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có buổi gặp mặt đầu xuân và chúc tết lãnh đạo Khối các đơn vị chuyên môn giúp Chủ tịch Viện, các Văn phòng: Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh…

Phát biểu chúc tết đầu xuân, Chủ tịch Châu Văn Minh đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, mặc dù năm 2022 với rất nhiều khó khăn bởi các hậu quả của dịch Covid-19 nhưng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên mọi lĩnh vực. Bước sang năm mới 2023 những khó khăn thách thức vẫn còn, Chủ tịch tin tưởng với truyền thống đoàn kết, đổi mới sáng tạo, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển của nền khoa học công nghệ nước nhà.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các cán bộ, viên chức gửi lời chúc tốt đẹp và tinh thần sẵn sàng bước vào công việc với sự đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các mục tiêu trong năm mới.

Chủ tịch Châu Văn Minh chúc tết và giao nhiệm vụ đầu Xuân Quý Mão 2023

Chụp ảnh lưu niệm

Thanh HàTags:
Tin liên quan