GS.VS. Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chúc tết đầu xuân Canh Tý 2020

03/02/2020
Trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020, GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có buổi gặp mặt đầu xuân và chúc tết lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện vào sáng ngày 30/1/2020. Tham gia buổi gặp mặt và chúc tết còn có các đồng chí Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN: GS. Nguyễn Đình Công, GS. Phan Ngọc Minh, PGS.TS. Trần Tuấn Anh; cùng đại diện lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, Văn phòng Dân Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Chương trình Tây Nguyên, Ban Quản lý dự án Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ đầu xuân Canh Tý tại nhà A1, Viện Hàn lâm KHCNVN

Phát biểu tại buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân, Chủ tịch Châu Văn Minh bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đã đạt được của Viện Hàn lâm KHCNVN trong năm 2019; Về công tác năm 2020, Chủ tịch nhấn mạnh: Năm 2020 là năm cuối nhiệm kỳ 2015-2020 với nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó có nhiệm vụ tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, trong khi yêu cầu các công việc của năm vẫn phải hoàn thành theo đúng kế hoạch. Chủ tịch mong muốn các đồng chí lãnh đạo tập trung vào công việc ngay từ những ngày đầu năm mới để hoàn thành tốt các công việc được giao.

GS.VS. Châu Văn Minh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức

Cũng nhân dịp xuân mới 2020, thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, GS.VS. Châu Văn Minh đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mọi điều tốt lành.

Chụp ảnh lưu niệm buổi gặp gỡ đầu xuân Canh Tý 2020

Tác giả: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan