Gặp mặt chúc tết các cán bộ hưu trí khối các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện KHCNVN

09/02/2011
Trong không khí phấn khởi cả nước đón mừng năm mới, sáng ngày 24/1/2011, Viện KHCNVN đã tổ chức Gặp mặt chúc tết các cán bộ hưu trí khối các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện. Tham dự buổi gặp gỡ thân mật này có GS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện KHCNVN, ông Lê Đình Thảo, Chánh Văn phòng Viện KHCNVN và gần khoảng 160 cán bộ hưu trí thuộc khối các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện.

Buổi gặp mặt chúc tết là một hoạt động thường niên do Ban liên lạc hưu trí Viện KHCNVN tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi cho các cán bộ hưu trí, đồng thời thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Viện KHCNVN đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện.


Trong buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm, thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện, GS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện KHCNVN vui mừng báo cáo sơ bộ các thành tựu mà Viện KHCNVN đạt được trong năm 2010, đồng thời gửi những lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ hưu trí, bác Nguyễn Quang Nghênh, Trưởng ban liên lạc hưu trí Viện KHCNVN đã cám ơn Ban lãnh đạo Viện đã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi tới cán bộ hưu trí và tạo điều kiện cho Ban liên lạc hưu trí hoạt động có hiệu quả trong suốt thời gian qua. Bác cho biết, buổi gặp mặt chúc tết này đã mang lại niềm vui cho các cán bộ hưu trí và đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:
 

Tin và Ảnh: Minh TâmTags:
Tin liên quan