Gặp mặt cán bộ hưu trí Khối các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện đầu xuân Canh Tý

14/01/2020
Nhân dịp năm mới 2020 và xuân Canh Tý , ngày 13/01/2020, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Khối các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị giúp Chủ tịch Viện và gần 200 cán bộ hưu trí.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân là một hoạt động thường niên do Ban liên lạc hưu trí Viện Hàn lâm KHCNVN tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các cán bộ còn đang công tác và các cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời thể hiện sự quan tâm trân trọng của Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Tuấn Anh đã thông báo một số kết quả nổi bật của Viện Hàn lâm KHCNVN trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Nhân dịp năm mới 2020, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Canh Tý, thay mặt Lãnh đạo, Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Tặng hoa chúc thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện ban liên lạc hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Viện trong những năm tiếp theo.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Viện Hàn lâm KHCNVN, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Viện.

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan