Gặp mặt các cán bộ hưu trí Khối Các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện và Khối Văn phòng Dân Đảng đầu xuân Quý Mão 2023

11/01/2023
Nhân dịp năm mới 2023 Xuân Quý Mão, ngày 11/01/2023, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Khối Các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện và Khối Văn phòng Dân Đảng.

Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có TS. Phạm Tuấn Huy – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN. Đến dự buổi gặp mặt còn có GS.VS. Đặng Vũ Minh – Chủ tịch danh dự Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện; đại diện Văn phòng Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN; cùng các đồng chí cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Viện qua các thời kỳ và các đồng chí nguyên lãnh đạo và viên chức các đơn vị chuyên môn giúp việc Chủ tịch Viện và Khối văn phòng Dân Đảng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt chúc tết đầu xuân là một hoạt động thường niên do Ban liên lạc hưu trí Viện Hàn lâm KHCNVN tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các cán bộ còn đang công tác và các cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời thể hiện sự quan tâm trân trọng của Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN đối với công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện.

TS. Phạm Tuấn Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Tuấn Huy đã thông báo một số kết quả nổi bật của Viện Hàn lâm KHCNVN trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Nhân dịp năm mới 2023, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Quý Mão, thay mặt Lãnh đạo, Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, TS. Phạm Tuấn Huy chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

Tặng hoa chúc thọ các cán bộ hưu trí cao tuổi

GS.VS. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch danh dự Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN phát biểu tại buổi gặp mặt

GS.TSKH. Nguyễn Khoa Sơn - đại diện Ban liên lạc hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, GS.TSKH. Nguyễn Khoa Sơn, đại diện Ban liên lạc hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Viện trong những năm tiếp theo.

Chụp ảnh lưu niệm

Phương HàTags:
Tin liên quan