Gặp gỡ và giao nhiệm vụ đầu Xuân Nhâm Dần 2022

07/02/2022
Sáng ngày 7/2, trong không khí đầm ấm, vui tươi của buổi gặp gỡ đầu Xuân Nhâm Dần 2022, GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã gửi lời chúc tới cán bộ, viên chức Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, Văn phòng Dân Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Ban Quản lý dự án Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội... một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Châu Văn Minh phát biểu, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của nước ta, đồng thời đây cũng là năm dịch Covid-19 bùng phát trở lại tác động tiêu cực đến mọi mặt kinh tế, xã hội đất nước. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chú trọng tập trung tinh thần cao nhất cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trước và trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Thích ứng linh hoạt trước tình hình mới tập thể cán bộ, viên chức Viện Hàn lâm đã phấn đấu, nỗ lực thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành công trên hầu hết các lĩnh vực. 

Chủ tịch nhấn mạnh bước sang năm 2022, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tiếp tục chấp hành nghiêm các quy định của Chính Phủ về việc đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19 một cách hiệu quả. Các cán bộ, viên chức cần nêu cao tinh thần vượt qua khó khăn, thách thức, liên tục có những đề xuất, sáng kiến, sáng tạo trong phương pháp làm việc và bắt tay ngay vào công việc ngay từ những ngày đầu năm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, xứng đáng là cơ quan khoa học đầu ngành của cả nước. 

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các cán bộ, viên chức gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động.

Kết thúc buổi gặp mặt đầu xuân, toàn thể cán bộ, viên chức tham dự đã chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các mục tiêu trong năm mới.

Chủ tịch Châu Văn Minh chúc tết các cán bộ, viên chức Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện và giao nhiệm vụ đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu năm

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi gặp mặtTags:
Tin liên quan