Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2021

06/04/2021
Ngày 30/3/2021 tại Hà Nội, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ công đoàn bán chuyên trách các đơn vị trực thuộc. Hội nghị Báo cáo sơ kết công tác Quý I và Khen thưởng các tổ chức cá nhân có thành tích năm 2020.

Sau khi nghe Báo cáo sơ kết công tác quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021 các đại biểu đã tập trung đóng góp ý kiến vào báo cáo và thảo luận, kế hoạch trọng tâm công tác quý II là tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2021, Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Ngày thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN (20/5),…

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2020, Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 01 đơn vị, tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 14 cá nhân, tặng Giải thưởng “Gương mặt của năm 2020” cho 04 cá nhân.

Đ/c Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam trao biểu trưng và chứng nhận giải thưởng “Gương mặt của năm 2020” cho các cá nhân

Đ/c Phan Phương Hạnh trao tặng Bằng khen của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 01 tập thể và 02 cá nhân

Tặng Cờ thi đua cho Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam

Tặng Bằng khen cho Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN và Công đoàn Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật

Tặng Bằng khen cho các cá nhân

Nguồn tin: Mai Hương, Văn phòng Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN
Xử lý tin: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan