Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 và Chương trình Vắc-xin cho công nhân

02/08/2021
Sáng ngày 28/7/2021, tại trụ sở Công đoàn Viên chức Việt Nam (Công đoàn VCVN), Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Công đoàn Viện Hàn lâm) đã trao số tiền 150.000.000 đồng cho Công đoàn Viên chức Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 và Chương trình Vắc-xin cho công nhân.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công đoàn Viện Hàn lâm có đ/c Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn; đ/c Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí thuộc Văn phòng Công đoàn. Về phía Công đoàn VCVN có đ/c Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn VCVN; đ/c Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn VCVN; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban của Công đoàn VCVN. 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để chung tay với tổ chức Công đoàn, Công đoàn Viện Hàn lâm đã trích số tiền đóng góp 1 ngày lương của cán bộ, viên chức và người lao động của Viện để ủng hộ theo lời kêu gọi của Chủ tịch Công đoàn VCVN. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn VCVN, đ/c Nguyễn Văn Đông gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viện Hàn lâm đã chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và Chương trình tiêm Vắc-xin cho công nhân. 

Cũng tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Công đoàn VCVN đã tặng Bằng khen và Giấy chứng nhận cho Công đoàn Viện Hàn lâm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nguồn tin: Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN 

Xử lý tin: Minh Tâm Tags:
Tin liên quan