Công đoàn Viên chức Việt Nam trao nhà tình nghĩa tại Quảng Trị

28/11/2022
Ngày 23/11, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng Công đoàn các đơn vị trong Khối Thi đua III – Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tổ chức trao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình thuộc diện chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Trị.

Trong nhiều năm qua, xây nhà tình nghĩa là một trong những hoạt động nổi bật của các cấp công đoàn trong Khối Thi đua III, Công đoàn Viên chức Việt Nam, đây là hoạt động "đền ơn đáp nghĩa, lá lành đùm lá rách" của Công đoàn trong khối.

Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng Công đoàn các đơn vị trong Khối Thi đua III – Công đoàn Viên chức Việt Nam gồm: Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN); Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Đài truyền hình Việt Nam (VTV); Ngân hàng phát triển Việt Nam; Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức trao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình tại Quảng Trị.

Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa năm 2022 là hoạt động thiết thực của Khối trong việc chia sẻ, hỗ trợ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong, tỉnh Quảng trị nói riêng, cả nước nối chung. Các căn nhà tình nghĩa được xây dựng sẽ góp phần hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng có điều kiện ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trao nhà tình nghĩa:

Nguồn + Ảnh: Vietnamplus
Xử lý tin: Phương HàTags:
Tin liên quan