Chương trình Study UK Alumni Awards năm thứ 8

15/10/2021
Hội đồng Anh giới thiệu chương trình Study UK Alumni Awards năm thứ 8 - tôn vinh những thành tích xuất sắc của các cựu học viên Vương quốc Anh trên khắp thế giới. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thông tin tới các tổ chức, cá nhân quan tâm đăng ký tham gia chương trình.

Giải thưởng Study UK Alumni Awards dành cho các cựu học viên hiện đang cư trú ở bất kỳ quốc gia nào bên ngoài Vương quốc Anh, những người đã từng học tập tối thiểu một học kì tại một trường đại học được công nhận tại Vương quốc Anh hoặc những người đã được cấp bằng bậc đại học hoặc cao hơn của Vương quốc Anh trong vòng 15 năm qua, thông qua chương trình liên kết giáo dục giữa một trường Vương quốc Anh và một cơ sở giáo dục ở nước ngoài.

Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng Study UK Alumni Awards ở quy mô quốc tế là một chuyến đi tới Vương quốc Anh trong năm 2022 cho mục tiêu phát triển nghề nghiệp, hoặc giải thưởng quy mô quốc gia là những hoạt động vinh danh và phát triển chuyên môn do Hội đồng Anh tổ chức với sự đồng hành và phối hợp của tạp chí Forbes Việt Nam và một số tổ chức giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

Giải thưởng năm nay có bốn hạng mục sau:

• Khoa học và Bền vững: Các lĩnh vực bao gồm (nhưng không giới hạn): Biến đổi khí hậu, năng lượng sạch, y học, các thành phố và cộng đồng bền vững, kỹ thuật, công nghiệp và xây dựng.
Văn hoá và Sáng tạo: Các lĩnh vực bao gồm (nhưng không giới hạn): Nghệ thuật, thiết kế, truyền thông, video, TV, âm nhạc, bloggers, vloggers, Youtubers và các lĩnh vực nhân văn khác.
• Tác động Xã hội: Các lĩnh vực bao gồm (nhưng không giới hạn): Giảm bất bình đẳng, đói nghèo. Giáo dục và nâng cao kỹ năng. Hoà bình và công lý.
• Kinh doanh và Đổi mới: Các lĩnh vực bao gồm (nhưng không giới hạn): Khởi nghiệp, kinh doanh và công nghệ.

Cách thức tham gia:

Đơn đăng ký được mở bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sẽ được tham gia Giải thưởng Global Alumni Awards.

Xem thông tin chi tiết:

- Chương trình Study UK Alumni Awards năm thứ 8 tại đây.

- Giới thiệu Chương trình Study UK Alumni Awards tại đây

Để tìm hiểu thêm về các tiêu chí của giải thưởng và cách thức ứng tuyển, vui lòng truy cập https://bit.ly/alumniawards21, và thường xuyên theo dõi thông tin cập nhật về chương trình tại trang event page của chương trình: https://fb.me/e/1ck5iFUbc.

Nguồn tin: Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ
Xử lý tin: Mai Lan


Tags:
Tin liên quan