Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020)

22/06/2020
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), chiều ngày 17/6/2020, PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Thông tin-Tư liệu, Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, Trung tâm Tin học và Tính toán. Sáng cùng ngày, GS.VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới ba đơn vị.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm, ba đơn vị: Trung tâm Thông tin-Tư liệu, Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, Trung tâm Tin học và Tính toán đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác thông tin tuyên truyền các kết quả khoa học công nghệ của Viện Hàn lâm, công tác xuất bản và phổ biến các xuất bản phẩm khoa học và công nghệ như tạp chí, các bộ sách chuyên khảo, 5 tạp chí của Viện Hàn lâm do Nhà xuất bản phát hành đã có mặt trong chỉ mục Web of Science, khẳng định chất lượng, uy tín, chuẩn mực quốc tế và vị thế của Viện Hàn lâm KHCNVN trong lĩnh vực xuất bản.

Đồng chí Trần Tuấn Anh đánh giá cao những kết quả mà ba đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn trong tương lai ba đơn vị sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, góp phần tích cực vào công tác thông tin khoa học công nghệ, đưa khoa học công nghệ đến gần hơn với cuộc sống.

Chụp ảnh lưu niệm với Trung tâm Thông tin-Tư liệu

Chụp ảnh lưu niệm với Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ

Chụp ảnh lưu niệm với Trung tâm Tin học và Tính toán

 

Tác giả: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan