Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chúc tết đầu xuân Mậu Tuất 2018

22/02/2018
Trong không khí ấm áp, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, GS. VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và chúc tết lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện vào ngày 21/2/2018.

chuctetdauxuan

Toàn cảnh buổi gặp gỡ đầu xuân tại nhà A1, Viện Hàn lâm KHCNVN

Tham gia buổi gặp gỡ có GS. Nguyễn Đình Công, PGS. TS. Phan Văn Kiệm, GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS. VS. Nguyễn Văn Hiệu, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Việt Nam; cùng lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, Văn phòng Dân Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Châu Văn Minh cho biết, Viện Hàn lâm KHCNVN đã trải qua năm 2017 với nhiều sự kiện quan trọng, phấn đấu nỗ lực và đạt được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực: tổ chức - cán bộ, kế hoạch – tài chính, ứng dụng chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, đào tạo, văn phòng, công tác kiểm tra… Năm 2017 cũng là năm đánh dấu hoạt động khoa học công nghệ của Viện trên các phương diện mới, đẩy mạnh hơn về công tác tư vấn phản biện của Viện Hàn lâm KHCNVN đối với Chính phủ. Chủ tịch mong rằng trong năm 2018, các đồng chí lãnh đạo tiếp tục đề xuất những sáng kiến, sáng tạo trong phương pháp làm việc, để đưa Viện Hàn lâm ngày càng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là cơ quan khoa học đầu ngành của cả nước.

chuctetdauxuan1

GS. VS. Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.

Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất, thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, GS. VS. Châu Văn Minh gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt được mọi điều mong ước.

chuctetdauxuan3

Chụp ảnh lưu niệm buổi gặp gỡ đầu xuân Mậu Tuất 2018

Tin và ảnh: Mai LanTags:
Tin liên quan