Các cơ quan báo chí chúc mừng Viện Hàn lâm KHCNVN nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 49 năm thành lập Viện

17/05/2024
Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 và và 49 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm), CLB nhà báo KHCN Việt Nam, Ban thời sự VOV1 và Báo Nhân dân đã có chuyến thăm và chúc mừng Viện Hàn lâm.

Các cơ quan báo chí đã gửi tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các nhà khoa học của Viện Hàn lâm những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mừng những thành tựu mà Viện Hàn lâm đã đạt được trải qua 49 năm xây dựng và phát triển. 

Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí cũng bày tỏ mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó với Viện Hàn lâm. Dưới lăng kính của nhà báo, việc truyền tải những thông tin chuyên sâu về khoa học sẽ mang tính khách quan hơn và chắc chắn giúp độc giả dễ tiếp cận hơn. Các nhà báo khẳng định sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Viện Hàn lâm, đồng thời bày tỏ mong muốn được Viện Hàn lâm tiếp tục tạo điều kiện trao đổi với các nhà khoa học, phản ánh chính xác, kịp thời các thành tựu nghiên cứu khoa học mới nhất Viện Hàn lâm và quảng bá một cách rộng rãi tới độc giả, từ đó đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin của đông đảo quần chúng nhân dân.

Đón nhận những lời chúc tốt đẹp từ đại diện các cơ quan báo chí, GS. Chu Hoàng Hà – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ và cộng tác của các nhà báo đối với Viện Hàn lâm trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia chủ động và tích cực của các nhà báo trong việc truyền tải các thông tin của Viện Hàn lâm tới xã hội, tăng cường mối quan tâm, sự ủng hộ và chia sẻ của cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của khoa học công nghệ đối với phát triển kinh tế xã hội nước nhà. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Chu Hoàng Hà chúc các nhà báo sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công tác.

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng:

Ông Hà Hồng, Chủ nhiệm CLB nhà báo KHCN Việt Nam và các nhà báo chúc mừng Viện Hàn lâm

Đại diện Ban thời sự VOV1 tặng hoa chúc mừng Viện Hàn lâm

CLB nhà báo KHCN Việt Nam chúc mừng Trung tâm Vũ trụ Việt Nam

Ông Đỗ Trung Hiếu, Trưởng Ban Khoa giáo, Báo Nhân Dân và các nhà báo tặng hoa chúc mừng Viện Hàn lâm

Đại diện Báo Nhân dân chúc mừng Ban Tổ chức Cán bộ và Kiểm tra

Mai Lan

 Tags:
Tin liên quan