BIOGLUCOMIN – Sự kết hợp giữa Cucurmin và Betaglucan

12/04/2021
BIOGLUCOMIN - một sáng chế của GS.TS. Lê Mai Hương, Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên, đạt giải vàng của Ban Tổ chức KIWIE 2018 và giải Đặc biệt của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Macedonia. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu hơn 10 năm theo Nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ theo Nghị định thư số 54/2011/HĐ-NĐT giữa Đức và Việt Nam.

BIOGLUCOMIN là sản phẩm đầu tiên của các nhà khoa học Việt Nam, phối hợp thành công 2 hoạt chất là Betaglucan và Curcumin. Beta 1,3-1,6-D-glucan có tác dụng hỗ trợ, làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể…Curcumin có tác dụng giảm đau, kháng viêm có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày và ung bướu. Sử dụng phương pháp hóa học kết hợp sinh học cùng trang thiết bị hiện đại, các nhà khoa học đã chiết suất thành công hai hợp chất trên từ nấm đầu khỉ, nấm linh chi và củ nghệ vàng, tạo chế phẩm BIOGLUCOMIN. Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên đã chuyển giao công nghệ cho công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên triển khai sản xuất sản phẩm BIOGLUCUMIN.

“Các sản phẩm khoa học của Việt Nam nghiên cứu không thua, kém các sản phẩm đến từ nước ngoài. Đặc biệt nguồn tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam lại dồi dào, phong phú, giá thành rẻ mà lại tốt. Đây là lợi thế mà nước ngoài không có được”, GS.TS. Lê Mai Hương chia sẻ về các sản phẩm từ hợp chất thiên nhiên của Việt Nam.

GS.TS Lê Mai Hương trao đổi cùng các đồng nghiệp tại phòng thí nghiệm của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên. Ảnh: vinanet.vn

Một số thông tin tham khảo về sản phẩm:

Thành phần: BIOGLUCUMIN được kết hợp giữa 2 hoạt chất Betaglucan - hoạt chất tăng cường sức đề kháng mạnh trong tự nhiên từ nấm đầu khỉ, nấm linh chi và curcumin từ nghệ vàng.

Công dụng:

- Giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch.
- Giúp tiêu hóa tốt, giảm nguy cơ mắc các bệnh đường ruột.
- Giảm tác dụng phụ của người sau hóa trị, xạ trị ung thư.

 

 

 

Nguồn tin: TRUNG TÂM THÔNG TIN - TƯ LIỆU
Xử lý tin: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan