Bế mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm KHCNVN khu vực phía Bắc năm 2018

07/05/2018
Sau hai tuần tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá Viện Hàn lâm KHCNVN khu vực phía Bắc đã chính thức khép lại vào ngày 04/5/2018 với chức vô địch thuộc về đội bóng Công ty Newtatco. Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; đồng chí Trần Tuấn Anh, Trưởng Ban công tác đoàn thể Viện Hàn lâm, Viện trưởng Viện Địa chất; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Ủy viên BCH Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm và đại diện lãnh đạo một số đơn vị có đội bóng tham gia giải đấu.

Giải bóng năm nay đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính; nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Tất cả đã làm nên ngày hội bóng đá sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao cao thượng và sự đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc.

Giải đấu kết thúc với 28 trận đấu và gần 100 bàn thắng được ghi, Ban tổ chức đã trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Thanh Bình với 06 bàn thắng thuộc đội Viện Công nghệ sinh học; 04 giải Khuyến khích cho các đội bóng Viện Khoa học năng lượng, Liên quân Viện Ký thuật nhiệt đới và Viện Hóa học, Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam, Viện Vật lý; 02 giải Ba cho đội bóng Viện Công nghệ sinh học và Viện Công nghệ môi trường; giải Nhì cho đội bóng Viện Vật lý địa cầu và nhà vô địch giải đấu năm nay là đội bóng Công ty Newtatco.

bemacbongda.1

bemacbongda.5

Đội vô địch Giải bóng đá Viện Hàn lâm KHCNVN khu vực phía Bắc năm 2018

bemacbongda.2

Trao Giải Nhì cho đội Viện Vật lý địa cầu

bemacbongda.3

Trao Giải Ba cho 02 đội bóng Viện Công nghệ sinh học và Viện Công nghệ môi trường

bemacbongda.4

Hai đội bóng thi đấu trận chung kết

Thanh HàTags:
Tin liên quan