Bàn phím Bluetooth laser ảo

24/08/2009
Một số người cho rằng một ngày nào đó bàn phím mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày sẽ không cần tới nữa. Và điều này hoàn toàn có thể đúng, nếu bạn nhìn thấy thiết bị bàn phím mới thay thế cho loại bàn phím lỗi mốt - bàn phím bluetooth laze ảo, một ví dụ hoàn hảo minh họa cho một tương lai như vậy hoàn toàn có thể.
Tia laze đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ngày nay và là quy tắc hoạt động của thiết bị mà chúng ta đang đề cập tới sau đây. Chúng ta có thể sửa dùng một cái máy chiếu laze nhỏ và tiện lợi, dễ dàng bỏ túi.

Khi được cài đặt và khởi động, công cụ này sẽ chiếu sáng thành hình bàn phím có đường viền bởi tia laze. Và nếu có điểm nhô lên trên mặt phẳng bàn phím có chiều cao dưới 1mm, bàn phím ảo bluetooth sẽ không bị ảnh hưởng bởi những điểm này và nhận ra sự chuyển động của người sử dụng. Bàn phím có sự tương phản tốt trong các điều kiện ánh sáng; khi độ sáng không vượt quá 600 lux, công cụ này sẽ tạo âm thanh của bàn phím truyền thống khi người dùng gõ phím.
Bàn phím laze rất tiện lợi nếu sử dụng không dây: nó giao tiếp với các thiết bị khác sử dụng bluetooth phiên bản 1.1 loại 2 tần số 9m. Loại pin Lion có thể sạc điện cho phép sử dụng bàn phím tối đa 120 phút;

Bàn phím loại này cho phép hiển thị 400 ký tự một phút và có thể dùng cho máy Macs, PCs, PDA và smartphone, pocket PCs. Hiện nay các nhà sản xuất đã sản xuất bộ phận điều khiển cho máy tính sử dụng Windows. Giá một bàn phím Bluetooth laze ảo hiện nay là 160$.
Diệu Linh
(SoftPedia)


Tags:
Tin liên quan