Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tỉnh Cao Bằng

25/06/2023
Sáng ngày 23/6/2023, Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam do GS. Chu Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho hòa bình, độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh của Người, Đoàn công tác Viện Hàn lâm KHCNVN nguyện phát huy truyền thống cách mạng, ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các mục tiêu, nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Đẩy mạnh thực hiện sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham quan Hang Cốc Pó

Thanh HàTags:
Tin liên quan