Đăng ký tham gia Hội thảo HOPE - Meeting lần thứ 3 tại Nhật Bản về Vật lý và Hóa học

02/12/2010
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, một số nước trong khu vực Châu Á và Hội Hỗ trợ phát triển khoa học Nhật Bản (JSPS), từ ngày 07-11/03/2011 JSPS tổ chức Hội thảo HOPE-Meeting lần thứ 3 về lĩnh vực Vật lý và Hóa học tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Thành phần tham dự Hội thảo là các Nghiên cứu sinh đến từ hơn 10 nước thuộc Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt nam, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore .. các báo cáo mời là các nhà khoa học đã đoạt giải Nobel về Vật lý và Hóa học.

Ban Tổ chức Hội thảo sẽ tài trợ mọi chi phí tại Nhật Bản (bao gồm kinh phí ăn, ở, đi lại) cho 05 đại biểu Việt Nam có báo cáo trình bày tại Hội thảo (vé máy bay do cá nhân hoặc đơn vị cử người chi trả). Các cán bộ quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang web: www.vast.ac.vn hoặc www.hopemeetings.jp/eng/index.html.

Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đề nghị các đơn vị thông báo cho các cán bộ đang làm luận án Tiến sỹ có quan tâm đăng ký tham gia Hội thảo, thời hạn nhận đăng ký từ nay cho đến hết ngày 03/12/2010 tại Văn thư của Ban Hợp tác quốc tế, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ban Hợp tác Quốc tếTags:
Tin liên quan