Đăng nhập tài khoản để giao nộp tóm tắt kết quả đề tài Tại đây
STT Hình ảnh nổi bật Tên đề tài Tên chủ nhiệm
301 Nghiên cứu thực trạng và biện pháp kỹ thuật tổng hợp duy trì, nâng cao độ phì đất góp phần tăng năng suất và ổn định chất lượng vải thiều tỉnh Bắc Giang - Mã số đề tài: VAST.NĐP.03/16-17 Nguyễn Đức Thành
302 Nghiên cứu phương pháp kiểm nghiệm một số phụ gia thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.04/16-18 TS. Đoàn Duy Tiên
303 Nghiên cứu đánh giá triển vọng khoáng hóa vàng-sulfid liên quan với hoạt động magma xâm nhập granitoid đới Lô Gâm, Đông Bắc Việt Nam - Mã số đề tài: VAST05.01/17-18 TS. Phạm Thị Dung
304 Nghiên cứu phân lập steroidal saponin từ cây lu lu đực (Solanum nigrum Linn) và đánh giá tác dụng kháng tế bào ung thư - Mã số đề tài: VAST.ĐLT.07/17-18 TS. Bùi Hữu Tài
305 Nghiên cứu phân lập các hợp chất kháng viêm và bảo vệ tế bào từ các chủng vi nấm từ sinh vật biển ở vùng biển Miền Trung Việt Nam - Mã số Nhiệm vụ: VAST.HTQT.HANQUOC.03/17-18 Trần Hồng Quang
306 Nghiên cứu nuôi trồng cây Lan gấm (Anoectochilus formosanus Hayata) thương phẩm bằng kỹ thuật thủy canh tại Đà Lạt - Lâm Đồng TS. Phan Xuân Huyên
307 Nghiên cứu, phát triển hệ đo quang phổ bơm-dò ứng dụng nghiên cứu quang phổ cực nhanh PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình
308 Nghiên cứu quá trinhg cracking xúc tác trên hệ xúc tác FCC mới tạo xăng sinh học (Bio-10, Bio-20) từ dầu sinh học (nguồn phế thải nông – lâm nghiệp) và cặn dầu mỏ đạt chất lượng tương đương xăng thương mại - Mã số đề tài: VAST.07 PGS.TS. Vũ Anh Tuấn
309 Các ideal đơn thức và nhị thức: tổ hợp, hình học kì dị và áp dụng - Mã số: VAST.ĐLT 01/16-17 Hoàng Lê Trường
310 Quan trắc và Phân tích Môi trường biển ven bờ Miền Trung năm 2017 TS. Phạm Thị Minh Hạnh
311 Nghiên cứu khai thác dược liệu hải miên ở vùng biển Trung bộ (vùng biển Bắc Trung Bộ đến biển Trung Trung Bộ Việt nam) theo định hướng hoạt tính diệt tế bào ung thư nhằm tạo ra sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư;- Mã số đề tài: VAST.TĐ.DLB.01/16-18 PGS.TS. Phan Văn Kiệm
312 Nghiên cứu áp dụng phương pháp fingerprint trong xác định thành phần thực phẩm chức năng - Mã số: VAST.TĐ.TP.05/16-18 TS. Trần Thị Hồng Hạnh
313 Nghiên cứu phân lập các hợp chất từ một số động vật Da gai ở vùng biển Trung bộ (vùng biển Bắc Trung Bộ đến biển Trung Trung Bộ Việt nam) nhằm tìm kiếm các hoạt chất có khả năng diệt tế bào ung thư thử nghiệm và kháng viêm nhằm tạo ra sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe; Mã số đề tài:VAST.TĐ.DLB.03/16-18 TS. Nguyễn Xuân Cường
314 Hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất và thử nghiệm sản xuất viên nang đại tràng Bà Giằng PGS. TS Trịnh Thị Thủy
315 Nghiên cứu xác định chất độc trong bảo quản và chế biến thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.03/16-18 TS. Đào Hải Yến
316 Hoàn thiện công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng synbiotic từ vi khuẩn probiotic sinh bào tử và chất xơ hòa tan xylooligosaccharide (XOS) từ cám gạoMã số đề tài - VAST.SXTN.05/16-17 PGS.TS. Nguyễn Thị Mai Phương
317 Nghiên cứu và xây dựng quy trình phòng trừ sinh học các loại côn trùng chính (bọ trĩ, bọ phấn trắng) và nhện hại trên cây dưa lưới được canh tác trong nhà lưới tại Tp. Hồ Chí Minh PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo
318 Biên tập, chỉnh sửa, bổ sung bản thảo và xuất bản tiếp tục bộ sách Động vật chí, Thực vật chí Việt Nam của giai đoạn 2008 – 2010 - Mã số nhiệm vụ: VAST.ĐL.02/16-17. PGS.TS Trần Huy Thái
319 Xây dựng Bộ quy trình định lượng các chất độc trong thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.01/16-18 PGS.TS. Nguyễn Quang Trung
320 Nâng cao hiệu quả hoạt động sở hữu trí tuệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam giai đoạn 2016-2020 PGS.TS. Phan Tiến Dũng
LIÊN KẾT
 
GIỚI THIỆU THEO YÊU CẦU