Thông tin Đề tài
Tên đề tài | Nghiên cứu tận dụng nguồn nước suối khoáng tại Thừa Thiên Huế để sản xuất Spirullina làm thực phẩm chức năng - Mã số đề tài: VAST.NĐP.10/15-16 |
Cơ quan chủ trì (Cơ quan thực hiện) | Viện Nghiên cứu khoa học miền Trung |
Thuộc Danh mục đề tài | Đề tài hợp tác với các ngành và địa phương |
Họ và tên | ThS. Vũ Thị Thanh Tâm & ThS. Trần Phương Hà |
Thời gian thực hiện | 01/01/2015 - 01/01/2017 |
Tổng kinh phí | 1.213 triệu đồng |
Xếp loại | Khá |
Mục tiêu đề tài | - Xây dựng được mô hình sản xuất thử nghiệm sinh khối Spirullina bằng nguồn nước suối khoáng tại Thừa Thiên Huế |
Kết quả chính của đề tài | - Về khoa học: Một số hình ảnh của đề tài: |
Những đóng góp mới | - Tạo ra sản phẩm mới từ địa phương nghiên cứu |
Sản phẩm đề tài | 1. Các bài báo đã công bố (liệt kê) |
Địa chỉ ứng dụng | Công ty CP du lịch Mỹ An sẽ tiếp nhận công nghệ và phối hợp cùng Viện Nghiên cứu khoa học miền trung tổ chức sản xuất thực phẩm chức năng nanocucumin-Spirullina |