Đại hội Chi bộ Viện Sinh học nhiệt đới nhiệm kỳ 2020 – 2025

30/06/2020
Ngày 8/5/2020 Chi bộ Viện Sinh học nhiệt đới đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

          Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Cửa Khoa, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST), đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng cơ quan đại diện VAST tại TP. Hồ Chí Minh. Chi bộ Viện Sinh học nhiệt đới có 25 đảng viên, trong đó 17 đồng chí có trình độ Tiến sĩ; 5 đồng chí trình độ Thạc sĩ và 3 đồng chí trình độ cử nhân.

          Đồng chí Hoàng Nghĩa Sơn, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thay mặt Chi bộ báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Báo cáo nêu rõ trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ đã lãnh đạo Viện Sinh học nhiệt đới thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học và phối hợp tốt với các đơn vị khác trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Viện Hàn lâm. Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí về nhận thức và hành động, nêu cao tinh thần đảng viên, phê bình và tự phê bình trong Chi bộ; thẳng thắn, chân thành đóng góp ý kiến xây dựng Chi bộ. Đối chiếu với Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020, các chỉ tiêu đề ra đã được Chi bộ hoàn thành tốt. Chi bộ liên tục đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế và biện pháp khắc phục những hạn chế đó.

Đồng chí Hoàng Nghĩa Sơn, Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

          Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Chi ủy gồm: đồng chí Hoàng Nghĩa Sơn, Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Văn Tú, chi ủy viên.

 

Đ/c Nguyễn Cửa Khoa tặng hoa chúc mừng chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025


          Tại Đại hội, các đảng viên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong việc đóng góp ý kiến vào bản Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng Bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhiệm kỳ 2020 – 2025 và các văn kiện dự thảo trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí GS.TS Nguyễn Cửa Khoa đánh giá cao những đóng góp mà Chi Bộ Viện Sinh học nhiệt đới đạt được trong việc xây dựng và phát triển đơn vị.

Đại hội chụp ảnh lưu niệm

          Đại hội Chi bộ Viện Sinh học nhiệt đới nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp, toàn thể đảng viên nhất trí và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

 

Nguồn tin: Chi bộ Viện Sinh học nhiệt đới


Tags:
Tin liên quan