Thư mời đăng ký tham dự chuỗi sự kiện của Trung tâm Kết nối Đổi mới sáng tạo giảm thiểu nhựa Việt Nam - Australia

14/07/2022
Trung tâm Kết nối Đổi mới sáng tạo giảm thiểu nhựa Việt Nam https://ippin.org/vietnam/ là một sáng kiến trong khuôn khổ chương trình Aus4Innovation - một chương trình hỗ trợ phát triển chính thức, được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT), do Tổ chức nghiên cứu khoa học & công nghiệp của khối thịnh vượng chung (CSIRO) đồng tài trợ và quản lý. Trung tâm được thực hiện trong mối quan hệ đối tác chiến lược với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam (MOST), cùng với sự phối hợp của Chương trình Đối tác Hành động quốc gia về nhựa (NPAP) và Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (VASI).

Trung tâm Kết nối Đổi mới sáng tạo giảm thiểu Nhựa Việt Nam nhằm tạo điều kiện và tạo động lực cho các thị trường tự duy trì một cách đa dạng, nơi khuyến khích sự hợp tác giữa các nhà nghiên cứu, tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, chính phủ, ngành công nghiệp và nhà đầu tư, thông qua một loạt hoạt động xác định, khởi xướng, xây dựng và phát triển các giải pháp thay đổi quan điểm về chất thải nhựa.

Vui lòng điền mẫu đăng ký tại ĐÂY để cập nhật thường xuyên những thông tin hữu ích.

Các phiên Hội thảo chuyên sâu đầu tiên do Trung tâm tổ chức vào tháng 8 và 9 năm 2022 sẽ tạo cơ hội cho các bên liên quan chia sẻ kiến thức và xác định các lĩnh vực ưu tiên, từ đó cung cấp kiến thức chuyên môn cũng như đóng góp vào cơ cấu vận hành và tạo cơ hội hợp tác với Trung tâm.

Thông tin về chuỗi các sự kiện và đăng ký tham dự hội thảo tại đây: https://ippin.org/vietnam/vi/cac-phien-hoi-thao-chuyen-sau/

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Lê Hà Phương - Quản lý đối tác Trung tâm Kết nối Đổi mới sáng tạo giảm thiểu nhựa Việt Nam - Australia tại địa chỉ email: lehaphuong2009@gmail.com; Di dộng: +84 904 277 990.

Nguồn tin: Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ
Xử lý tin: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan