Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và làm việc tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

19/07/2011
Thực hiện kế hoạch công tác của Chính phủ về phát triển kinh tế xã hội lấy khoa học công nghệ làm nền tảng thúc đẩy nền kinh tế trí thức trong điều kiện mới, ngày 12/7/2011, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn đại biểu Văn phòng Chính phủ và đại diện các bộ ngành đã đến thăm và làm việc với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, một cơ quan đầu ngành về khoa học công nghệ của nước ta.

Thay mặt lãnh đạo Viện KHCNVN, GS. Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện KHCNVN đã trân trọng tiếp, báo cáo với Phó Thủ tướng về các hoạt động của Viện cũng như kế hoạch công tác trong thời gian tới nhằm xây dựng, phát triển Viện và phục vụ công cuộc xây dựng đất nước, đảm bảo chức năng, nhiệm vụ được Chính phủ giao phó.

Cũng nhân dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm ba Viện thành viên thuộc Viện KHCNVN là Viện Toán học, Viện Công nghệ Sinh học và Viện Vật lý Địa cầu.

Sau đây là chùm ảnh liên quan đến chuyến thăm, làm việc của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân tại Viện KHCNVN.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân làm việc với Viện KHCNVN

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân phát biểu GS. Châu Văn Minh tặng quà lưu niệm Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

  Chụp ảnh lưu niệm tại sảnh A1


 
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đến thăm Thư viện Viện Toán học

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân làm việc với các cán bộ Viện Toán học  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại Phòng thí nghiệm trọng điểm Viện Công nghệ Sinh học  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân làm việc với cán bộ Viện Công nghệ Sinh học  Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Viện Công nghệ Sinh học  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tới thăm Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý Địa cầu  Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Viện Vật lý Địa cầu

Tin và ảnh: Tuyết Lan

 Tags:
Tin liên quan