Genk STF, GHV KSOL và Viên khớp GHV BONE - Sản phẩm chuyển giao từ kết quả nghiên cứu, được nhận danh hiệu “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”

14/12/2017
Ngày 09/12/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình truyền thông vinh danh “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn phối hợp Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo đồng tổ chức. Chương trình truyền thông khảo sát sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017 là chương trình thường niên hàng năm, đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Nha Trang và Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là hai trong số các đơn vị có kết quả nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước được ứng dụng vào thực tiễn, góp phần phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những nguồn dược liệu quý của Việt Nam.

goldheath.1

Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH đại diện nhóm phát triển sảm phẩm nhận bằng chứng nhận

Với vai trò là doanh nghiệp hiện thực hóa các đề tài nghiên cứu thành các sản phẩm ứng dụng trong thực tiễn, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đã hợp tác với Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Nha Trang, Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên để sản xuất ra những sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ cao, đảm bảo tính an toàn, mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng và giá thành thấp hơn nhiều các sản phẩm nhập ngoại bao gồm: sản phẩm GenK STF (với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao), sản phẩm GHV KSol (với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC) giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư; sản phẩm Viên khớp GHV BONE (với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân) giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp.

goldheath.3goldheath.4goldheath.5
GenK STFGHV KSolViên khớp GHV BONE

Tại buổi lễ, các sản phẩm GenK STF, GHV KSol, Viên khớp GHV BONE đã được vinh danh Thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Các sản phẩm này là kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước thuộc Chương trình phát triển trọng điểm Hóa dược cấp Quốc gia và hợp tác quốc tế.

goldheath.2

Chính vì chủ động về công nghệ, sản phẩm được sản xuất trong nước, chi phí nhân công, nguyên liệu thấp hơn lại không mất chi phí nhập khẩu nên các sản phẩm đều có lợi thế về tính an toàn và hiệu quả với chất lượng vượt trội, giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, giảm bớt đáng kể gánh nặng chi phí cho người bệnh, giúp từng bước thay thế các sản phẩm nhập ngoại.

Với mong muốn tiếp tục ứng dụng nhiều hơn nữa các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, trong thời gian tới, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam định hướng tăng cường nghiên cứu có tính ứng dụng cao, phát triển thêm các sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng với tiêu chí an toàn, hiệu quả.

Phạm Phượng, Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệTags:
Tin liên quan