Cuộc thi Tìm Kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia

19/07/2021
Cuộc thi Tìm Kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia (Viet Solutions) được tổ chức thường niên bởi Bộ Thông tin & Truyền thông và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel), nhằm tìm kiếm các ý tưởng/ sản phẩm/ giải pháp Công nghệ sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào các ngành, lĩnh vực xã hội trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Trải qua 2 năm, sự kiện đã quy tụ gần 600 bài dự thi đến từ hàng trăm đội thi không chỉ ở Việt Nam mà còn từ nhiều quốc gia khác. Năm nay, với chủ đề Cộng hưởng kiến tạo xã hội số - Cuộc thi mang đến cho các đơn vị dự thi những không gian sáng tạo, được hướng dẫn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, và cơ hội biến những ý tưởng/ giải pháp ấy thành hiện thực!

Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn hỗ trợ, thúc đẩy những tài năng của đất nước và đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong công cuộc Chuyển đổi số quốc gia Việt Nam.

Theo đề nghị từ Ban Tổ chức cuộc thi, Viện Hàn lâm KHCNVN thông báo tới các nhà khoa học, sinh viên của Viện quan tâm và đăng ký tham gia khi có khả năng phù hợp với cuộc thi. 

Thông tin chi tiết về cuộc thi đề nghị tìm hiểu thêm qua website: www.vietsolutions.net.vn.

Thể lệ cuộc thi và hồ sơ mời đồng hành theo file đính kèm.

Nộp hồ sơ Vòng sơ loại – Inovative (cho phép cá nhân chưa có team tham dự muốn đăng kí tham gia nộp hồ sơ (CV cá nhân) lên website để BTC ghép team với những team có nhu cầu tuyển thêm member).

- Thời gian: 15/05 - 15/08/2021.
- Nộp  hồ  sơ  online: Nhận hồ sơ dự thi của các team theo mẫu đăng ký tại website: www.vietsolutions.net.vn từ 08h00 ngày 15/05/2021 và kết thúc vào 23h59 ngày 15/08/2021. 

Trân trọng thông báo./.

Nguồn tin: Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ
Xử lý tin: Mai Lan


Tags:
Tin liên quan