Chương trình Ươm tạo Giải pháp Thay thế nhựa (C-Plastics Incubator)

21/07/2021
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thông báo đến các đơn vị và cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia Chương trình Ươm tạo Giải pháp Thay thế nhựa (C-Plastics Incubator) do KisStartup cùng Spring Activator, Canada tổ chức. Chương trình dành cho các giải pháp thay thế nhựa tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH C-PLASTICS INCUBATOR 2021:

Thời lượng: 14 buổi từ tháng 8 đến tháng 11.2021 bao gồm

- 10 buổi đào tạo online course & trực tiếp qua Zoom
- 2 sự kiện với chuyên gia, doanh nghiệp về Nhựa trong nước và khu vực
- 1 sự kiện Phản biện (Feedback Day) với nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tác động
- 1 sự kiện Kết nối Đầu tư (Demo Day)

Hoạt động:

- ĐÀO TẠO: (1) Tự học trên nền tảng e-learning theo tiến độ và thời gian của dự án, (2) Học trực tiếp online qua Zoom một số nội dung quan trọng với 50% lý thuyết - 50% thực hành
- HUẤN LUYỆN 1-1:  Nhận phản biện về kết quả đã đạt được trong tuần và kế hoạch tuần tới (theo lịch của dự án và huấn luyện viên)
- KẾT NỐI:  Kết nối, giao lưu học hỏi cùng những đội ngũ mentor, đội ngữ cố vấn chuyên môn, các chuyên gia, nhà đầu tư và kể cả các nhóm dự án khác trong chương trình

Kết quả đầu ra:

1/ Dự án được học và hỗ trợ thực hành xây dựng mô hình kinh doanh bền vững, phát triển sản phẩm mẫu thử cho giải pháp thay thế nhựa của mình.
2/ Dự án được trang bị bộ công cụ để làm rõ mục tiêu tác động, đánh giá tác động dự án, điều chỉnh mô hình tác động gắn với mô hình kinh doanh.
3/ Dự án có cơ hội được tiếp cận với các nguồn vốn/đầu tư tác động giai đoạn đầu và/hoặc nguồn tài trợ từ các nhà tài trợ, chương trình đổi mới sáng tạo trong tập đoàn
4/ Cơ hội được tham gia Chương trình Tăng tốc Thương mại hóa Kết quả nghiên cứu (VCAP)

 • Phí tham dự:

-  Tài trợ từ The Incubation Network: 30%
-  Phần còn lại do KisStartup, Spring Activator tài trợ và đóng góp một phần nhỏ từ người tham dự để gia tăng tính cam kết và hiệu quả cho chương trình

Mức phí đóng góp từ người tham dự: 3.000.000 đồng/tổ chức

-  Với dự án sinh viên từ Trường Đại học Việt Pháp, nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN, KisStartup trao học bổng 70%. Dự án chỉ cần đóng 1.000.000 đồng/đội và mỗi đội được tham gia tối đa 3 thành viên học thường xuyên (doanh nghiệp chỉ tham gia tối đa 2 người).

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:  https://bit.ly/cplastics-entrepreneur (thời hạn đăng ký: 1 tuần kể từ khi đăng thông báo trên website Viện Hàn lâm KHCNVN)

Chi tiết liên hệ: KisStartup- Keep Innovation Stupid Simple
Innovation Consulting. Coaching. Mentoring
Email: Hello@kisstartup.com
Hotline: +84.978.137.894 (Ms. Thảo) / +84.982.498.095 (Ms. Mai)
Website: www.kisstartup.com I www.covankhoinghiep.com

Nguồn tin: Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ
Xử lý tin: Mai Lan


Tags:
Tin liên quan