Màng bao gói khí quyển biến đổi (MAP) để bảo quản rau quả
Mã sản phẩm N003
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm dạng túi bao gói
- Chiều dày (μm): 20-40
- Độ thấm hơi nước ở 300C và RH 75% (g.mm/m2.ngày.kPa): >15
- Độ bền kéo đứt (MPa): >20
- Độ dãn dài khi đứt (%): >200
- Tổng kim loại nặng: dưới mức cho phép
- E.Coli và Salmonella: không phát hiện

Lĩnh vực Nông nghiệp
Lĩnh vực ứng dụng

Sản phẩm dạng túi bao gói
- Chiều dày (μm): 20-40
- Độ thấm hơi nước ở 300C và RH 75% (g.mm/m2.ngày.kPa): >15
- Độ bền kéo đứt (MPa): >20
- Độ dãn dài khi đứt (%): >200
- Tổng kim loại nặng: dưới mức cho phép
- E.Coli và Salmonella: không phát hiện

Ưu điểm nổi bật

- Kéo dài thời hạn bảo quản của rau, quả mà vẫn duy trì được các chỉ tiêu chất lượng, cảm quan, thích hợp sử dụng ở nhiệt độ thấp (4-200C)
- An toàn VSTP
- Đặc biệt phù hợp cho mục đích xuất khẩu, các đơn vị đầu mối (Cty thu gom, siêu thị…)

Địa chỉ liên hệ Phòng Vật liệu Polyme - Viện Hoá học
Số điện thoại 043.7560909

Các sản phẩm khác

1. Amio-Cây ăn trái

2. BIO-AB

3. BIO-BL

4. BIO-BM

5. BIO-F

6. BIO-FA

7. BIO-G

8. BIO-H