Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho GS. Nguyễn Ngọc Châu

02/10/2020
Ngày 25/9, tại Hội trường Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), Chi bộ Ký sinh trùng học long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho GS. Nguyễn Ngọc Châu.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Sỹ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Công tác Đoàn thể Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Vũ Đức Hoằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật và toàn bộ đảng viên Chi bộ Ký sinh trùng học.

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho GS. Nguyễn Ngọc Châu đã diễn ra long trọng theo trình tự, thủ tục quy định của Đảng.

GS.Chau.1

Đồng chí Trịnh Quang Pháp, Bí thư Chi bộ Ký sinh trùng học công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Lê Sỹ Tùng thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho GS. Nguyễn Ngọc Châu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Sỹ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Công tác Đoàn thể Viện Hàn lâm KHCNVN nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của GS. Nguyễn Ngọc Châu cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như cho Đảng bộ Viện Hàn lâm. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của cá nhân đồng chí GS. Nguyễn Ngọc Châu mà còn là niềm vinh dự tự hào của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Chúc đồng chí Giáo sư sức khỏe để tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị với vai trò của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn với vai trò là nhà khoa học.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Bí thư Đảng ủy cơ sở Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật, tặng hoa chúc mừng GS. Nguyễn Ngọc Châu

Trong niềm vui xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, GS. Nguyễn Ngọc Châu đã phát biểu ôn lại chặng đường phấn đấu theo Đảng, trong đó có nhiều năm giữ trọng trách là Bí thư chi bộ, đã tham gia bồi dưỡng dìu dắt nhiều quần chúng ưu tú để kết nạp Đảng. Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của người đảng viên, đã công bố nhiều bài báo khoa học, trong đó có nhiều bài ISI, xuất bản nhiều sách, chuyên khảo, giáo trình. Đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các tổ chức đảng, chính quyền, đồng chí, đồng nghiệp đã luôn hợp tác giúp đỡ trong nghiên cứu khoa học cũng như trong công tác đảng mà đồng chí được phân công đảm nhiệm; đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho đồng chí, đồng nghiệp và thế hệ trẻ noi theo.

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN
Xử lý tin: Thanh Hà


Tags:
Tin liên quan