Công đoàn viên chức Nhật Bản thăm và làm việc với Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN

01/11/2019
Ngày 23/10/2019, Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức Nhật Bản do Ông Yoshinobu KAWAMURA, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Nhật Bản dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm và các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm.

congdoan.1

GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tiếp Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức Nhật Bản

congdoan.0

congdoan.2

Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm làm việc với Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức Nhật Bản

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu và tìm hiểu về mô hình tổ chức, hoạt động của Công đoàn viên chức Nhật Bản và Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; cùng nhau trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn; vai trò của công đoàn trong việc tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động …

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Đoàn đại biểu Công đoàn viên chức Nhật Bản đã có buổi làm việc với Công đoàn Viện Công nghệ môi trường và tham quan phòng thí nghiệm quan trắc, xử lý ô nhiễm môi trường.

congdoan.3

Tham quan Phòng thí nghiệm tại Viện Công nghệ môi trường

Thanh HàTags:
Tin liên quan