Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương thăm và chúc mừng Viện Hàn lâm KHCNVN nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

20/11/2019
Ngày 20/11/2019, Đoàn đại biểu Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương do đồng chí Phạm Quang Thao – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương đã thăm và chúc mừng Viện Hàn lâm KHCNVN nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tiếp đoàn, về phía Viện Hàn lâm KHCNVN có GS.TS. Phan Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN và ThS. Lê Sỹ Tùng – Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Thao nhấn mạnh, Viện Hàn lâm KHCNVN không chỉ là nơi nghiên cứu khoa học mà còn là nơi đào tạo nguồn nhân lực khoa học đầu ngành cho đất nước. Nhân dịp 20-11, đồng chí chúc cho các nhà giáo, các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công tác nghiên cứu cũng như đào tạo, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. 

TWD2

Chia sẻ tại buổi tiếp đoàn, GS.TS. Phan Ngọc Minh nhấn mạnh Viện Hàn lâm KHCNVN có đặc thù nghiên cứu khoa học gắn với đào tạo. Các Viện nghiên cứu vừa nghiên cứu khoa học vừa tham gia hoạt động đào tạo. Ngoài ra, Viện Hàn lâm KHCNVN còn có 01 trường Đại học là Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và 01 Học viện Khoa học và Công nghệ. Đến nay Viện Hàn lâm KHCNVN đã và đang đào tạo được nhiều nguồn nhân lực về khoa học và công nghệ chất lượng cao cho đất nước.

Tại buổi tiếp, GS.TS. Phan Ngọc Minh bày tỏ niềm phấn khởi khi được lãnh đạo Đảng ủy khối cấp trên quan tâm, đồng thời gửi lời cám ơn trân trọng tới Lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương đã có lời chúc tốt đẹp và tặng hoa cho tập thể các nhà giáo, nhà khoa học Viện Hàn lâm KHCNVN nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Tác giả: Minh Tâm


Tags:
Tin liên quan